• THANH TOÁN KHI NHẬN
 • KHUYẾN MÃI TỚI 70% NAM > NỮ >
 • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Bán hàng VNXK qua mạng: Đơn Giản!!! - Phần II

( 2 Đánh Giá )

Bán hàng VNXK qua mạng: Đơn Giản!!! - Phần II 5.0 out of 5 based on 2 votes.

Bán hàng VNXK qua mạng - Miến phí toàn bộ chi phí:

Miễn phí nhân viên bán hàng, chi phí up hàng lên mạng, địa điểm bán hàng (offline), chi phí quảng cáo lên hầu hết các trang rao vặt, mạng xã hội, lên trang chủ, việc ship hàng có thể thỏa thuận - Khi tham gia dịch vụ "Bán Hàng Hộ Bạn" của Win-Win Việt. Toàn bộ vấn đề bạn gặp phải khi bán hàng qua mạng sẽ được giải quyết!

 I. Bán hàng VNXK qua mạng - Khó khăn khi khởi nghiệp:

Để khởi động tốt một kế hoạch kinh doanh thật không dễ dàng gì, ngoài việc tìm được nguồn hàng tốt, bạn còn phải lo thuê địa điểm, trang trí cửa hàng, thuê người bán hàng, thuê người vận chuyển. Đó đều là những khoản tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc, công sức và điều nào cũng rất quan trọng với sự sống còn của cửa hàng. Chỉ một trong số những điều trên không tốt có thể khiến cả một kế hoạch kinh doanh thất bại.

dovnxk.com-Ban-hang-ho-ban-2-1

II. Bán hàng VNXK qua mạng - Giải quyết khó khăn:

Bạn nghĩ sao nếu có người bán hàng giúp bạn mà bạn không phải nhờ vả hay trả tiền công cho họ? hay bạn có địa điểm kinh doanh thuận lợi mà không phải lo lắng về tiền thuê địa điểm?  Hay tốt hơn nữa, có người đó lo việc vận chuyển giúp bạn? Lo việc quảng cáo cho bạn? Bạn hãy thử tưởng tượng!

Những nỗi lo lắng của bạn trước việc kinh doanh qua mạng sẽ được giải quyết một cách trọn vẹn với Dịch vụ "Bán hàng hộ bạn" của Win-Win Việt!

dovnxk.com-Ban-hang-ho-ban-3-1

II. Bán hàng VNXK qua mạng - Win-Win Việt bán hàng hộ bạn:

1. Công việc của bạn:

Bạn chỉ cần mang hàng đến tại trụ sở của Win-Win Việt (địa chỉ shop vnxk 3 Cơ Sở VNXK: Số 10 ngõ 26 Nguyên Hồng, Hà Nội, Việt Nam (ngay cạnh rạp chiếu phim Quốc Gia) (trụ sở chính ở tầng 4) (Lưu Ý)
2 Cơ Sở Khác (Chi Tiết)
) và làm thủ tục để ký gửi sản phẩm.

2. Công việc của Win-Win Việt:

Việc kinh doanh mặt hàng VNXK (Made In Vietnam, Hàng hiệu xuất khẩu) qua mạng đã được Win-Win Việt thực hiện trong một thời gian gần 4 năm.Trong thời gian đó, Win-Win Việt đã thâm nhập sâu vào thị trường kinh doanh qua mạng (thương mại điện tử) và thấu hiểu mọi ngóc ngách của thị trường này.

Win-Win Việt cũng thấu hiểu những khó khăn, cũng như thuận lợi trong việc kinh doanh qua mạng cũng như các việc phải làm khi kinh doanh qua mạng.

Với kinh nghiệm và tài nguyên sẵn có của mình, Win-Win Việt sẽ thực hiện những công việc trên cho công việc kinh doanh của bạn. Những thứ trước kia được Win-Win Việt dùng cho việc kinh doanh hàng VNXK của riêng mình sẽ được dùng để thực hiện công việc kinh doanh của bạn. Cơ sở kinh doanh của Win-Win Việt ở sđịa chỉ shop vnxk 3 Cơ Sở VNXK: Số 10 ngõ 26 Nguyên Hồng, Hà Nội, Việt Nam (ngay cạnh rạp chiếu phim Quốc Gia) (trụ sở chính ở tầng 4) (Lưu Ý)
2 Cơ Sở Khác (Chi Tiết)
luôn luôn sẵn sàng tiếp đón bạn. Luôn luôn có nhân viên bán hàng của Win-Win Việt túc trực ở cửa hàng thực hiện công việc kinh doanh cho bạn. Đội ngũ up hàng, quảng cáo luôn luôn bên cạnh để thực hiện nhiệm vụ.

ban-do-dia-chi-dovnxk.com

3. Cam kết của  Win-Win Việt:

Bảo đảm hàng bạn gửi tại Win-Win Việt sẽ không bị hư hỏng, mất mát, biến dạng. Trừ những tai nạn bất khả kháng (thiên tai, hỏa hoạn, ...), Win-Win Việt sẽ bồi thường lại cho bạn nếu xảy ra sự việc trên.

Win-Win Việt bảo đảm nêu rõ địa chỉ và thông tin liên hệ của người kí gửi cho khách hàng đến mua sản phẩm của người kí gửi đó và khuyến khích họ đến tận nơi để kiểm chứng, mua sản phẩm tiếp theo (nếu khách hàng yêu cầu và việc đến địa điểm của người kí gửi không gây bất tiện cho họ)

4. Cam kết của bạn:

Bảo đảm hàng được bán với giá bằng hoặc thấp hơn hoặc tương đối thấp so với mức giá chung (để đồng thời đem lại giá trị cho người tiêu dùng - thỏa mãn Win-Win-Win giữa khách hàng - bạn- Win-Win Việt)

Ban đầu, Win-Win Việt chỉ nhận kí gửi hàng VNXK (quần áo, giày dép, cả người lớn nam, nữ) (không nhận những hàng không phải hàng VNXK)

III. Bán hàng VNXK qua mạng - Lợi ích của dịch vụ "Bán hàng hộ bạn":

dovnxk.com-Ban-hang-ho-ban-5-1-1

 • Bạn sẽ được up hàng miến phí lên các trang rao vặt như: rongbay.com, vatgia.com, muare.vn, enbac.com, 123mua.vn, 5giay.vn... và các trang mạng xã hội như: facebook, twitter, zingme, yume... và trang chủ dovnxk.com
 • Bạn sẽ được Win-Win Việt up tin miễn phí cho các topic trên các trang rao vặt và các trang mạng xã hội trên cho bạn
 • Bạn sẽ được quảng cáo, PR miễn phí bằng nhiều hình thức:  trang rao vặtmạng xã hội website dovnxk.com, email (facebook, twitter, zingme, yume, rongbay.com, vatgia.com, muare.vn, enbac.com, 123mua.vn, 5giay.vn), với nội dung chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ thêm về SEO, giúp đỡ về quảng cáo CPC, và có thể phát triển thêm các dịch vụ offline như phát tờ rơi, các phương tiện truyền thông (ti vi, đài, báo)...
 • Bạn sẽ có người bán hàng miễn phí: nhanh nhạy, thân thiện, hiếu khách
 •  
 • Bạn sẽ có địa điểm bán hàng miễn phí: đẹp, nằm ở trung tâm thành phố
 • Bạn sẽ được cập nhật nguồn hàng hàng ngày miễn phí: số lượng hàng, giá cả hàng, size,...
 • Bạn có thể thỏa thuận để Win-Win Việt giao hàng trong toàn thành phố Hà Nội hay liên hệ ship hàng ở các tỉnh thành khác

dovnxk.com-Ban-hang-ho-ban-4-1

Tất cả những gì bạn cần để doanh thu tăng vọt, Win-Win Việt sẽ làm giúp bạn! Liệu bạn có bỏ lỡ cơ hội bán rất nhiều sản phẩm mà không mất chi phí hàng tháng, thời gian và công sức không???

III. Bán hàng VNXK qua mạng - Win-Win Việt được gì?

Với mỗi mặt hàng mà bạn bán được nhờ Win-Win Việt, Win-Win Việt sẽ hưởng phần trăm từ doanh thu bán được ( từ 10% đến 20%, theo thỏa thuận)

 III. Bán hàng VNXK qua mạng - Liên hệ Win-Win Việt:

Địa chỉ: địa chỉ shop vnxk 3 Cơ Sở VNXK: Số 10 ngõ 26 Nguyên Hồng, Hà Nội, Việt Nam (ngay cạnh rạp chiếu phim Quốc Gia) (trụ sở chính ở tầng 4) (Lưu Ý)
2 Cơ Sở Khác (Chi Tiết)

(Ms.)Tâm

          YM!:

My Yahoo status

Skype:

My Skype status

Điện thoại:

0973.281.047

 (Mr.)Thịnh  YM!:My Yahoo status  
Skype:My Skype status

 Điện thoại: 

0169 68 67 466

Số Điện Thoại Cửa Hàng:   (04) 37.2468.71 

Mail:  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hay   This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 Đình Thịnh - Bán Hàng VNXK


Nếu bạn cảm thấy thích bài viết này, hãy Nhấn Thích hoặc Chia sẻ cho bạn bè trên Blog và Mạng Xã Hội bằng cách click vào các Nút dưới đây.


(Hoặc di chuột vào Nút Share và chọn Blog / Mạng xã hội của bạn)

Hãy viết cảm nhận của bạn vào ô dưới đây nhé! Thanks!

Bình luận:

Win-Win Việt

16-01-2013 03:59:55

bên mình không bạn ạ, cảm ơn bạn đã quan tâm đến shop mình SMILEYS_SMILE

Shophuyxd

14-11-2012 15:31:14

em có một lô kính fake1 chất lượng cao khoảng 300 chiếc rất đẹp bên mình có nhận không ạ

Xin bạn hãy kích hoạt Javascript để bình luận.

Bình luận mới nhất

Nguyễn Thu Vân
Nguyễn Thu Vân Vào hồi 7:00AM ngày 26-11-2015
Trang
Trang Vào hồi 4:36AM ngày 18-11-2015
Nguồn hàng VNXK - Tổng hợp - Cập nhật & Kiểm Tra

Vào zalo 0938181018... mình chuyên sỉ hàng xuất xịn

Duyen
Duyen Vào hồi 2:51PM ngày 11-11-2015
Shop Quần Áo Nam Nữ Xuất Khẩu, Công Sở - VNXK, ZARA,..
Chào bạn. Mình đang có nhu cầu lấy buôn hàng quần áo vnxk. Bạn cho...
Guido Nguyen
Guido Nguyen Vào hồi 5:57PM ngày 10-11-2015
Nguồn hàng VNXK - Tổng hợp - Cập nhật & Kiểm Tra

bạn có nhận đầu mối order sing ko ?

 • HỖ TRỢ BÁN HÀNG

  (Mr.)Thịnh

  YM!: Skype:
  Yahoo cửa hàng vnxkSkype cửa hàng vnxk

  Điện thoại cửa hàng vnxk 0169.68.67.466 099.324.80.11 |

  (Ms.)Tâm

  YM!: Skype:
  Yahoo cửa hàng vnxkSkype cửa hàng vnxk

  Điện thoại cửa hàng vnxk 099.324.80.33 0973.281.047 |
 • KẾT NỐI VỚI WIN-WIN VIỆT
  Nhấn "Thích" Win-Win Việt để đánh dấu:

  Các trang của Win-Win Việt:
  • winwinviet vnxk google+
  • winwinviet vnxk Facebook
  • winwinviet vnxk Twitter
  Các website mua bán liên kết: